Bao cao su Pharaoh

Bao cao su Pharaoh là loại bao làm bằng Silicon dẻo, phần đầu hình dáng pharaoh giúp cậu nhỏ trở nên to hầm hố hơn, đặc biệt phần đầu dương vật to hơn hẳn, âm đạo bạn gái. Bao có thiết kế gai tủa quanh thân bao, đưa bạn gái lên đỉnh trong cảm giác được, massage điểm G không ngớt. 


Bao cao su Pharaoh giúp tăng kích cỡ cậu nhỏ, thích hợp với người có cậu nhỏ khiêm tốn hoặc người thích dương vật trở nên to hơn để gây ấn tượng mạnh với phái nữ. Sản phẩm mang thiết kế trong suốt, vô cùng bắt mắt, là lựa chọn hàng đầu cho những bạn trai thích thể hiện uy quyền khiến bạn gái phải phục tùng trong chốn phòng the.

Bao cao su Pharaoh

Tăng cậu nhỏ, to ở phần đầu dương vật, làm se khít âm đạo: bao cao su Pharaoh được thiết kế với phần đầu đương vật to lớn, giúp bạn gái từ ngoài cửa âm đạo, nàng sẽ phải rên rỉ khi bạn nam di chuyển dần sâu trong ngóc ngách âm đạo nàng, đi đến đâu, sướng tới đó. Các bạn nam có kích thước nhỏ thì hãy yên tâm rằng, giờ đây của bạn sẽ vô cùng ấn tượng, to và dài lên đến 2cm, nàng sẽ thích mê, thậm chí, vẫn còn quyến luyến khi cuộc chơi kết thúc. Do có c lớn, sẽ làm se khít các khoảng trống trong âm đạo nàng, khiến cả hai cùng được kích thích, cảm giác mới lạ chưa từng thấy.

Hình dáng Pharaoh quyền uy: bao cao su Pharaoh mang trong mình thiết kế đặc biệt, phần đầu là hình pharaoh, giúp bạn nam trở nên mạnh mẽ, làm chủ cuộc vui.

Gân gai xung quanh thân: Ngoài hình dáng đặc biệt, bao cao su bao cao su Pharaoh cũng không quên được thiết kế với nhiều gai nổi li ti xen kẽ, massage, làm tăng khoái cảm cho bạn gái, kích thích điểm G vô cùng. Các gân gai phân bố đều khắp, khi quan hệ, bạn nam đi tới đâu, bạn nữ sướng tới đó.

Làm giảm sự nhạy cả lên đầu dương vật, giúp kéo dài thời gian: Do được thiết kế từ chất liệu silicon dày nên làm giảm sự nhạy cảm với dương vật cũng là yếu tố kéo dài thời gian, giúp bạn nam kiểm soát tốt thời gian lên đỉnh để cả hai cùng đạt khoái cảm.

Phòng tránh mang thai ngoài ý muốn và các bệnh liên quan đến tình dục: bao cao su Pharaoh được làm bằng chất liệu silicon dày nên khả năng tránh thai và phòng tránh bệnh tật thậm chí còn cao hơn các sản phẩm bao cao su thông thường khác, đôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Xuất xứ: Nhật Bản
Chất liệu: Silicon dẻo, siêu mềm mượt