Bao cao su Rồng tăng kích thước cực lớn

Bao cao su Rồng là lựa chọn hàng đầu cho phái mạnh muốn cậu nhỏ trở nên lực lưỡng với hình dáng đầu rồng đầy quyền năng, to và dài hơn đến 2cm, thâm nhập sâu khiến nàng lên đỉnh trong sự sung sướng tột đỉnh, được phủ trên mình bằng gai Silicon mềm mại, cọ xát đến đâu nàng sung sướng tới đó. Đặc biệt bao cao su rồng có chế độ rung ở phần gốc giúp chàng có thêm quyền năng vừa rung vừa tiến khiến các nàng run rẩy trong từng nhịp điệu. Không những vậy với ưu thế vừa to vừa dày, bao cao su rồng còn giúp giảm cảm giác nơi đầu dương vật, giờ đây bạn nam có thể kiểm soát thời gian lên đỉnh tốt hơn còn bạn nữ chìm trong khoái cảm bất tận.

Tăng kích thước: Khi sử dụng bao cao su rồng, bạn nam có thể trang bị cho mình dài hơn đến 2,5 cm, đường kính to hơn 1cm, quả là món quà tinh thần diệu kỳ dành cho nàng.

Bao cao su Rồng tăng kích thước cực lớn

Hình dáng rồng với gai kích nổi mềm mại kích thích hưng phấn: Phần đầu hình rồng với hai chiếc sừng giúp kích thích điểm G và toàn bộ phần âm đạo là điểm nhấn sáng tạo của sản phẩm, hơn nữa, dọc theo phần thân rồng được bao phủ bởi các hạt gai nổi li ti vô cùng mềm mại nhờ đó kích thích không bỏ sót một sợi dây thần kinh khoái cảm nào, bạn nam chạm tới đâu, bạn gái kích thích hưng phấn tới đó, đưa nàng từng bước đặt chân lên đỉnh Vu Sơn dạo chơi trong niềm hạnh phúc hân hoan mãi

Có thể sử dụng được nhiều lần: Hoạt động và chức năng giống như các loại bao cao su thường khác như phòng chống bệnh tật và mang thai ngoài ý muốn.


Rung kích thích: Ngoài tác dụng như các loại bao cao su thông thường, bao cao su rồng được tích hợp thêm bộ rung với nút gạt ở phần gốc, tạo ra nhiều xung động mạnh mẽ và mới lạ, tăng khoái cảm gấp bội khiến nàng chìm đắm trong sự đê mê, ngất ngây tột đỉnh từ giây phút đầu tiên và lưu luyến không muốn xa rời đến giây cuối cùng

Chất liệu: Silicon y tế dẻo, cực an toàn

Hướng dẫn sử dụng:
- Sử dụng chung với bao cao su thông thường (loại có chất bôi trơn bên ngoài)
- Mang bao cao su thường vào khi dương vật đã cương và vuốt nhẹ để bao ôm sát dọc dương vật
- Sau đó đeo bao rồng vào, có thể them chút bôi trơn vào mặt trong của bao rồng để đeo dễ dàng hơn
- Bôi thêm gel bôi trơn lên bề mặt bao cao su rồng để thêm phầm mượt mà
- Sau khi sử dụng xong tháo bỏ bao cao su thường và giữ lại bao rồng.
- Rửa sạch bao cao su rồng bằng vòi nước, có thể sử dụng xà phòng hoặc cồn rồi phơi khô để sử dụng lần sau.

Chú ý:
- Sản phẩm nên sử dụng thêm gel bôi trơn để mang đến bạn và người phụ nữ của bạn cảm giác thật nhất
- Tránh làm ngấm nước phần mạch pin khi vệ sinh rồng
- Không nên sử dụng chung bao cao su rồng với người khác