Bao cao su Sagami xtreme Feel Long

Được thiết kế siêu mỏng với các hạt nổi và lớp dầu bôi trơn cao cấp, bao cao su Sagami Xtreme Feel Long không những giúp cả hai có những trải nghiệm thật mới lạ và thú vị mà còn góp phần kéo dài thời gian cho những “cuộc yêu” thêm nóng bỏng và mãnh liệt. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Có gai nổi giúp tăng khoái cảm và kéo dài thơi gian “yêu”


Bao cao su Sagami Xtreme Feel Long - Kéo Dài Dam Mê


Những hạt gai nổi trên bề mặt sản phẩm sẽ mang đến những trải nghiệm thật mới lạ và thú vị thông qua tác dụng kích thích làm tăng sự hưng phấn cho cả hai, đồng thời góp phần giúp kéo dài thời gian “yêu”. Thiết kế siêu mỏng cho cảm giác chân thậtĐể cho cảm giác chân thật, Sagami Xtreme Feel Long được thiết kế siêu mỏng, giúp bạn không còn cảm giác đang “mặc áo mưa” khi “yêu”, từ đó mang lại sự hưng phấn tối đa cho cả hai. Thiết kế với 1 lần thắt ôm khít Sagami Xtreme Feel Long được thiết kế với 1 lần thắt ôm khít để giữ chặt bao, tránh bị tuột, tạo cảm giác an toàn trong các “cuộc yêu”. Tích hợp lớp dầu bôi trơn

Sagami Xtreme Feel Long được tích hợp thêm lớp dầu bôi trơn giúp “cuộc yêu” thêm mềm mượt và ngọt ngào. Chất liệu cao su tự nhiên cao cấp

Bao cao su Sagami xtreme Feel Long

Những hạt gai nổi trên bề mặt sản phẩm sẽ mang đến những trải nghiệm thật mới lạ và thú vị thông qua tác dụng kích thích làm tăng sự hưng phấn cho cả hai, đồng thời góp phần giúp kéo dài thời gian “yêu”. Thiết kế siêu mỏng cho cảm giác chân thật

Bao cao su Sagami Xtreme Feel Long được làm từ chất liệu cao su cao cấp có độ co giãn linh động tùy theo kích cỡ và được xử lý kỹ càng để loại bỏ mùi cao su khó chịu, tạo cảm giác thoải mái tối đa cho người dùng.

  • Kéo dài sự hưng phấn mà không nhờ chất gây tê như Lidocaine hay Benzocaine
  • Thiết kế ôm khít với hạt nổi mạnh trên bề mặt 
  • Dầu bôi trơn cao cấp theo tiêu chuẩn y tế của Nhật Bản 
  • Màu xanh

Thông tin sản phẩm:
Tên sản phẩm: Sagami Xtreme Feel Long
Tên gốc: Xtreme ドットFeel Long
Hãng sản xuất: SAGAMI - Nhật Bản
Số lượng: 10 chiếc/hộp


Sagami Xtreme Feel Long là sản phẩm cho phép người sử dụng kéo dài cảm giác hưng phấn nhờ công nghệ chế tạo cao su đặc biệt. Sản phẩm không chứa các chất gây tê như Lidocaine hay Benzocaine nên rất an toàn nếu sử dụng hàng ngày.

- Chất liệu: Cao su thiên nhiên cao cấp
- Kích thước: Đường kính 34mm, Chu vi 106mm, Rộng 53 ± 2 mm, Dài 190±10m
- Sản phẩm được gắn Tem bảo hành chống hàng giả của Đơn vị nhập khẩu - Công ty cổ phần vật tư y tế Hà Nội.

Hướng dẫn sử dụng:
- Đeo bao cao su vào dương vật đang cương cứng trước khi có bất kỳ tiếp xúc nào giữa dương vật và cơ thể bạn tình. Dịch chảy ra từ dương vật trong giai đoạn “khởi động trước khi cương cứng” có thể chứa tinh trùng
- Cẩn thận xé vỏ bảo vệ tại vị trí cạnh răng cưa để tránh bị hư hại bao cao su.
- Lộn ngược bao cao su rồi chụp lên đầu dương vật. Nếu có không khí bên đầu chứa tinh dịch, bóp nhẹ và đẩy hết không khí ra.
- Dùng tay vuốt chậm đều từ đầu bao cao su xuống cuối dương vật. Nếu bao cao su không tuột xuống dễ dàng nghĩa là bạn đã đeo không đúng chiều, nên hủy bỏ và dùng một cái mới khác.
- Sau khi xuất tinh, từ từ rút dương vật ra khỏi âm đạo khi vẫn đang cương cứng. Giữ đầu chứa tinh dịch khi tháo bao cao su ra khỏi dương vật để dảm bảo tinh dịch không bị trào ra ngoài.
- Không xả bao cao su vào bồn cầu mà dùng giấy vệ sinh cuốn lại cho vào thùng rác.


Chú ý: Không sử dụng bao cao su nhiều hơn 1 lần. Bao cao su có thể bị rách bởi móng tay hoặc các vật sắc nhọn theo người như đồng hồ, đồ trang sức và khóa kéo.

Không để bao cao su trong các điều kiện sau:
- Dưới ánh nắng mặt trời.
- Nơi có nhiệt độ và độ ẩm bất thường.