Bao cao su SuperGold

Mang thêm không khí mới mẻ và thổi bùng cảm giác mãnh liệt trong chốn phòng the với bao cao su SuperGold nhiều kiểu dáng với nhiều g ai bi hơn.

Màu sắc cũng bắt mắt và mới mẻ hơn nhiều, việc tăng khoái cảm và tăng kích thích điểm G sẽ khiến cho nàng mê mẩn bạn hơn còn các chàng thì thích thú vì được thỏa mãn chinh phục nàng.

Bao cao su SuperGold

Được thiết kế dành riêng cho đôi lứa muốn hưởng thụ cảm giác chân thật, nguyên sơ từ bạn tình mà không gặp bất kỳ rào cản nào. Sản phẩm chỉ mỏng bằng một nửa các sản phẩm bao cao su thông thường, đôi bạn như quên đi cảm giác đang dùng áo mưa, sự nồng nàn từ hơi ấm bạn tình lan tỏa khiến cuộc yêu thêm thăng hoa.

Không mùi: Công nghệ khử mùi cao su của hãng cực tốt, với màu da trong suốt, lại không hề có mùi cao su khó chịu, thậm chí chống dị ứng với những người không ngửi được mùi cao su.

Độ bền cao, tự co giãn theo kích thước: Được làm từ cao su tự nhiên không mùi, có tính truyền nhiệt cực nhanh, độ bền cao, co giãn tốt theo kích cỡ cơ thể, giúp bạn thăng hoa trong cuộc yêu.

Cảm giác thích thú và khác lạ hơn hẳn khi sử dụng các loại bao cao su trơn thông thường khác, bao cao su siêu gai supergold giúp cho cuộc sống của hai bạn thêm gắn kết hơn, thăng hoa hơn và thỏa mãn hơn.

Chi tiết sản phẩm

- Tính năng đặc biệt: Tăng khoái cảm, kích thích điểm G
- Độ mềm: mềm mại
- Chất liệu: mủ cao su tự nhiên
- Đối tượng sử dụng: Nam
- Thể loại: gold g ai 4 mẫu
- Quy cách đóng gói: hộp 2 chiếc - đi kèm 1 bao cao su thông thường
- Xuất xứ: Hồng Kong
- Hãng sản xuất: Gold