2 tư thế yêu tuyệt đỉnh cho đêm tân hôn

Đêm tân hôn, bạn vừa phải trải qua một ngày vất vả tiếp khách và một chuỗi ngày mệt mỏi chuẩn bị cho đám cưới; đây cũng có thể là lần đầu tiên của nàng.

Hãy chọn một số tư thế sao cho đỡ tốn sức nhất và nàng cũng không có cảm giác đau đớn trong đêm tân hôn các chàng nhé.

Tư thế ngồi, mặt đối mặt
Tư thế của chàng: Ngồi thoải mái, gập chân. Hãy khéo léo và thật chậm rãi đưa nàng lên đùi, tìm đến cô bé khi bạn cảm thấy “đã đến lúc”.

2 tư thế yêu tuyệt đỉnh cho đêm tân hôn

Với tư thế ngồi và ở trên, cơ thể nàng hoàn toàn không có lực đè nào, nàng cũng dễ dàng điều khiển cơ thể mình, nhịp độ cuộc yêu theo sở thích, sức khỏe, điều này thực sự cần thiết trong đêm tân hôn.

Cơ chế hoạt động của cô bé trong tư thế này như sau: Nàng chủ động đẩy hông vào cậu bé, xương chậu lúc này được mở rộng, cơ âm đạo thắt chặt. Và khi đẩy cậu bé ra, phần khung xương chậu co giãn nhịp nhàng, tạo thành từng đợt sóng kích thích dữ dội.

Tư thế này cho chàng nhiều cơ hội hôn kích thích cổ, ngực nàng. Về phía nàng, cảm giác được nâng niu có được ngay khi bạn đặt cô ấy lên đùi mình. Cả bạn và cô ấy đều dễ dàng có cảm giác được thỏa mãn ngay trong lần đầu tiên này.

Tư thế yêu truyền thống


Tư thế của nàng: Nằm ngửa, hai tay vươn thẳng về phái trên. Đây là tư thế có thế khiến anh ấy trở nên hừng hực ngay cả khi chân tay đã mỏi rời. Nàng giống một cô đào si mê đang sẵn sàng dâng hiến cho ông hoàng của mình trong đêm tân hôn..

Lưu ý với chàng ở tư thế này: Khi đi vào cô bé, hãy thủ thỉ những lời nọt ngào, bạn sẽ thấy cậu bé được chào đón hơn.