5 bí mật sex của chàng

Đàn ông đôi khi “yêu” chỉ để giải sầu, còn cảm xúc là zero. Đây chỉ là một trong 5 bí mật sex của chàng mà chúng tôi sẽ nói đến trong bài viết dưới đây.

1. “Yêu” đôi khi chỉ để… giải sầu
Giải pháp trị tress trong công việc, các mối quan hệ xã hội, với một số đàn ông chính là sex, đây là một trong những bí mật sex của chàng bạn không nên trách cứ. Theo chuyên gia của chúng tôi thì đúng là sex có tác dụng giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi trong cuộc sống. Nhiều chàng rơi vào trạng thái nhẹ bẫng sau khi đạt khoái cảm.
Tuy nhiên, nếu biết được các chàng chỉ vì muốn giải tỏa mà âu yếm mình thì đó thực sự là thảm họa với các nàng.

Trong một khảo sát gần đây của chúng tôi, nguyên nhân tìm đến sex mỗi khi căng thẳng là vì các chàng nghĩ “Có nói ra cũng chẳng ai hiểu mình cả”. Vậy nên, lời khuyên từ chúng tôi là, các nàng hãy cố gắng tâm sự với các chàng nhiều hơn nhé. Bật mí từ các chàng là anh ấy cực kỳ thích được ôm và vỗ nhẹ vào lưng, vai; giúp anh ấy có cảm giác được bình an tuyệt đối.

2. Chiều chuộng nhưng không được coi người ta là trẻ con
Chàng cần tình yêu, sự chăm chút của bạn nhưng nên nhớ chỉ dừng lại như vậy thôi nhé, anh ấy không cần thêm một người mẹ nữa đâu.

Khi yêu cũng vậy, hãy chiều chuộng anh ấy như một người tình, không phục tùng bạn nhé, đây chính là bí mật sex của chàng mà rất ít chị em biết được.

Cứ để chàng lôi thôi một chút, ăn uống lung tung một chút; chàng sẽ có cảm giác vẫn được là chính mình.

3. Chàng sẽ ngày càng yêu bạn hơn nếu bạn biết làm mới mình
Hãy nhớ, chàng luôn ủng hộ mọi cách làm mới mình của bạn. Hãy cứ chủ động đề xuất những ý tưởng mới và đề nghị cùng thực hiện với chàng. Hãy hướng tới một cuộc yêu được thỏa mãn cả về sinh lý và tinh thần.

Theo chuyên gia của chúng tôi thì anh ấy rất mong mỏi được bạn bật đèn xanh; như vậy anh ấy sẽ thấy mình được khao khát hơn, mình có giá trị hơn…

4. Khen chàng mọi lúc có thể, ngay cả khi anh ấy chưa đến mức được khen
Nếu chàng làm tốt “chuyện ấy”, chàng được khen là đương nhiên; nhưng nếu chưa được tốt lắm, bạn càng phải khen để khích lệ anh ấy. Nói chung là muốn chuyện ấy được “ổn thỏa”, đừng tiếc lời khen chàng.

5. Chàng lạnh nhạt sau khi “yêu” là vì muốn giữ thể diện thôi
Lí do được các chàng đưa ra về thái độ lạnh nhạt sau khi “yêu” là “nếu cứ để cảm xúc trên mây mãi sẽ nhanh chóng rơi vài trạng thái trống không”, với nhiều chàng, nó là cảm giác không an toàn. Hãy thông cảm cho chàng nhé.

Trên đây, chúng tôi vừa đưa ra 5 bí mật sex của chàng, lưu ý từ chuyên gia của chúng tôi là các bạn hãy tham khảo, đừng cứng nhắc áp dụng trong mọi trường hợp nhé.