5 mẹo cực đơn giản tăng khoái cảm khi quan hệ

Bạn đừng nghĩ tăng khoái cảm tình dục phải cần đến điều gì quá cao siêu. Hãy tham khảo 5 mẹo cực đơn giản dưới đây của chúng tôi.

1. Trêu ghẹo nhau
Không phải khi ở trên giường hay sắp lên giường các bạn mới ghẹo anh ấy. Có thể là đang trên đường, đang đi cà phê hay bất cứ không gian nào, hãy kín đáo chạm vào vùng một số vùng nhạy cảm của nhau, buông một vài câu lả lơi, thậm chí một cái cái nhẹ, một cái liếc xéo tình tứ…

Còn khi đã ở trên giường thì việc này đơn giản hơn nhiều. Hãy sáng tạo tùy sở thích của cả hai người. Nhưng có một lưu ý từ chuyên gia của chúng tôi là tóc và phần đùi non (của cả hai phái) là đất vàng trong cuộc hành trình tăng khoái cảm.


5 mẹo cực đơn giản tăng khoái cảm khi quan hệ

2. Vuốt ve không bằng tay
Một gợi ý từ chuyên gia của chúng tôi là hãy dùng đôi môi lướt nhẹ khắp mặt chàng/nàng. Hai bạn cũng có thể nằm cách xa nhau một chút và dùng những ngón chân chạm vào cơ thể nhau.

3. Thám hiểm cơ thể chàng/nàng
Một gợi ý nữa để tăng khoái cảm liên quan đến đôi môi là hãy dùng nó để thám hiểm cơ thể chàng/nàng, không chỉ trên mặt. Trong cơn đê mê của chàng, thi thoảng hãy đánh thức anh ấy bằng một cái cắn nhẹ.

4. Sức mạnh của chiếc lưỡi
Nhiều chàng tâm sự, từng lên đỉnh khi được lưỡi của nàng chạm vào cậu bé. Với nhiều cặp đôi, lưỡi là bảo bối cực hữu hiệu, nó có thể tạo hưng phấn hơn mọi thao tác khác trong sex.

5. Thử tắm cho chàng xem
Với một số chàng thì được bạn tình tắm, đút thức ăn cho… là những cách tăng khoái cảm cực nhanh. Các nàng đừng bỏ qua điều này nhé.