Bắt bài những biểu hiện tố cáo chàng giả vờ lên đỉnh

Các chàng cũng rất hay giả vờ lên đỉnh bạn ạ. Hãy để ý một chút xem anh ấy có những biểu hiện sau không nhé!

1. Tiếng rên của anh ấy
Nếu chàng rên như một con mèo động đực thì không còn nghi ngờ gì nữa, chàng đang… giả vờ lên đỉnh. Nếu chàng giả vờ mà không làm bạn quá khó chịu thì cũng không cần phải bóc mẽ anh ấy ngay, hãy để mọi việc xong xuôi đã nhé.

2. Anh ấy không chọn cách đối mặt với bạn
Dù ở tư thế nào đi chăng nữa thì khi gần đến lúc cần lên đỉnh, chàng sẽ tránh phải đối diện với bạn; nếu là tư thế truyền thống thì chàng sẽ vùi mặt vào ngực, vai bạn hoặc xoay mặt bạn nghiêng sang một bên hoặc yêu cầu bạn úp mặt xuống.

Bắt bài những biểu hiện tố cáo chàng giả vờ lên đỉnh

3. Chàng vứt bao cao su cực nhanh
Ngay sau khi giả vờ lên đỉnh, chàng sẽ nhanh chóng lột bao cao su và thủ tiêu trong bồn vệ sinh hoặc trong thùng rác ngay để bạn không kịp phát hiện ra nó đang khô khốc, chẳng có chút tinh dịch nào cả.

4. Chàng vuốt ve bạn nhiều hơn
Sau khi xong chuyện, chàng vuốt ve bạn nhiều hơn trong khi thường ngày anh ấy đã lăn quay ra ngủ. Theo chuyên gia của chúng tôi, tâm lý của những người hay giả vờ là ngụy trang theo chiều hướng tích cực.

Hành động này cũng được giải thích là khi chàng chưa được thỏa mãn thì có xu hướng buồn bã, cảm xúc hay đi xuống và trở nên yếu đuối, dễ biểu hiện thành thái độ như này.

Trên đây là một vài dấu hiệu chứng tỏ chàng đang giả vờ lên đỉnh. Thực tế, các chàng cũng có những khó khăn riêng khi phải quyết định làm như này nên hãy tìm hiểu nguyên nhân trước khi kết tội chàng nhé!