Bật mí 2 tư thế quan hệ dễ thụ thai nhất

2 tư thế quan hệ dễ thụ thai nhất là tư thế truyền thống và tư thế chàng vào từ phía sau.
1. Tư thế truyền thống
Tư thế yêu truyền thống dù không mới nhưng lại là tư thế quan hệ dễ thụ thai nhất cho các cặp đôi đang mong em bé. Đây là tư thế tinh binh không có bất cứ trở ngại nào trong việc đi tìm trứng.

Bật mí 2 tư thế quan hệ dễ thụ thai nhất

2. Tư thế chàng tấn công từ phía sau
Theo chuyên gia của chúng tôi, tất cả những tư thế cậu nhỏ gần cổ tử cung đều đem lại khả năng thụ thai cao; đây là tư thế thứ hai trong các tư thế quan hệ dễ thụ thai.

Có sự khác biệt rất lớn giữa việc đạt cực khoái với khả năng thụ thai trong quan hệ tình dục. Nhiều người luôn đạt cực khoái khi quan hệ, mọi khả năng khác trong quan hệ tình dục cũng bình thường nhưng vẫn khó thụ thai.

Theo kinh nghiệm của nhiều người, để dễ thụ thai, ngoài chọn tư thế phù hợp, việc có chế độ ăn hợp lý, tránh tuyệt đối stress cũng giúp quá trình thụ thai được nhanh hơn. Không nên quá căng thẳng, tính toán trong khi yêu mà thành “công cốc” các bạn nhé. Tâm lý thoải mái, vui vẻ cũng là yếu tốt quyết định khả năng thụ thai sau mỗi cuộc yêu.

2 tư thế trong bài viết này của chúng tôi chỉ là gọi ý, mang tính tham khảo, không phải phù hợp với tất cả mọi người. Tùy sở thích, khả năng cũng như tính hợp lý mà các tư thế này sẽ phải thay đổi.

Trên đây là 2 tư thế quan hệ dễ thụ thai nhất đã được chuyên gia của chúng tôi nghiên cứu, kết luận (về mặt khoa học); hy vọng sẽ có ích cho các bạn.