Bật mí 6 cách đạt khoái cảm ở phụ nữ

Khoái cảm là đích cuối cùng của mỗi cuộc yêu. Hãy tham khảo 6 cách đạt khoái cảm ở phụ nữ từ chuyên gia của chúng tôi.

1. Điều chỉnh nhịp thở
Trong cách đạt khoái cảm ở phụ nữ thì nhịp thở, đặc biệt là ở chị em có vai trò quyết định đến chất lượng cuộc yêu. Thở đúng, sẽ giúp mạch máu lưu thông, tinh thần sảng khoái, tránh mệt mỏi, kiệt sức sau khi quan hệ.

Bài tập luyện thở hàng ngày: Nằm ngửa, hai chân co lại, bàn chân úp vào nhau; hít vào bằng mũi, khi hít vào có cảm giác khoang bụng rộng dần. Thở bằng miệng, khi thở ra có cảm giác mọi gánh nặng được trút bỏ. Mỗi ngày tập 30 phút.


Bật mí 6 cách đạt khoái cảm ở phụ nữ

2. Kéo dài “màn dạo đầu”
Màn dạo đầu nhẹ nhàng với những cái vuốt ve, âu yếm, những cái hôn nên được kéo dài để kích thích chị em hiệu quả hơn. Lãnh đạo màn dạo đầu không nhất thiết phải là các chàng, nếu chị em muốn, hãy để họ nhận nhiệm vụ cao cả này.

Màn dạo đầu là bước đệm quan trọng cho khoái cảm của chị em vì khả năng lên đỉnh trong 1 vài phút ở họ là không thể. Khi để họ cầm quân, họ sẽ biết chính xác lúc nào là phù hợp để lên đỉnh cuộc yêu với cậu bé, cô bé; điều này sẽ khiến cuộc yêu vừa hiệu quả, vừa thú vị hơn rất nhiều. Cách đạt khoái cảm ở phụ nữ này không nên bỏ qua.

3. Đi bộ để có được một trái tim “yêu” khoẻ mạnh
Chị em sẽ không thể lên đỉnh nếu mất tập trung hoặc quá mệt mỏi. Hãy đi bộ để thư giãn, bỏ ra khỏi đầu mọi stress các bạn nhé. Bên cạnh đó, tim mạch được tiếp thêm năng lượng, khả năng kiểm soát cuộc yêu cũng cao hơn.

4. Sử dụng dầu bôi trơn
Ngay khi bắt đầu những cái vuốt ve, nên dùng ngay 1 vài giọt dầu bôi trơn, nàng sẽ không còn cảm giác đau rát, nếu nàng muốn vuốt ve cậu bé thì cũng có cảm giác đỡ tốn sức hơn nhiều.

5. Tập trung vào những điều khiến bạn thoải mái
Ngay khi bắt đầu cuộc yêu, chị em chỉ nên nghĩ về những điều khiến mình hạnh phúc, thoải mái, nghĩ về những cử chỉ âu yếm của chàng trong cuộc yêu trước cũng là lựa chọn không tồi các bạn nhé.

6 . Lên lịch cho chuyện “yêu”
Việc lên lịch yêu không phải là cứ đến giờ ấy, ngày ấy là phải quan hệ mà lên lịch để bạn có thể nghỉ ngơi trước đó khoảng 1 giờ, chuẩn bị những món ăn ngon, chuẩn bị cho đầu óc thật thư thái, …

Trên đây là 6 cách đạt khoái cảm ở phụ nữ, rất mong sẽ có ích cho các bạn.