Bí kíp giúp nàng nhanh chóng đạt được khoái cảm

Đàn ông luôn dễ dàng đạt được khoái cảm khi “yêu” nhưng phụ nữ thì ngược lại. 10 tuyệt chiêu dưới đây sẽ giúp phái đẹp dễ dàng đạt được khoái cảm như mong muốn trong mọi cuộc “yêu”.

1. Soi gương khi “yêu”
Một trong những cách đơn giản nhất giúp phái đẹp đạt được khoái cảm sâu trong mọi cuộc “yêu” là quan sát được hành động của mình trong gương, từ đó kiểm soát được cảm xúc của bản thân cũng như của đối phương. Bên cạnh đó, khi soi mình trong gương, bạn có thể tượng tưởng mình đang xem một bộ phim sex nào đó mà nhân vật nữ chính trong đó là bạn. Điều này sẽ giúp cho cuộc giao ban nhanh chóng đạt được cực khoái hơn.


Bí kíp giúp nàng nhanh chóng đạt được khoái cảm

2. Khép chặt hai chân
Với tư thế “yêu” truyền thống nữ bên dưới nam bên trên, để dễ dàng lên đỉnh bạn nên dùng lực khép chặt hai chân lại với nhau. Khi hai chân khép chặt, sẽ tạo một lực ép lên cửa âm đạo, giúp vùng này thu hẹp lại, nhờ đó tạo được độ ma sát cần thiết để “cậu bé” kích thích sâu đến các điểm nhạy cảm khác, giúp bạn nhanh chóng đạt được khoái cảm.

3. Kê gối dưới hai chân và hoặc bên hông
Nếu chọn tư thế giao hợp từ phía sau, bạn nên dùng một vài chiếc gối mềm kê dưới hai chân hoặc hai bên hông. Mẹo nhỏ này sẽ giúp nàng dễ dàng nhận được những kích thích nhẹ nhàng khi “cậu bé” thâm nhập sâu vào bên trong từ đó đạt được khoái cảm như mong đợi.

4. Cho “cậu bé” thâm nhập sâu vào bên trong
Khi “cậu bé” thâm nhập sâu vào bên trong “cô bé” sẽ kích thích được các điểm nóng của nàng. Mặc dù ban đầu nữ sẽ cảm thấy khó chịu nhưng chỉ cần thở đều, thư giãn sẽ cảm nhận được hưng phấn và dễ đạt được khoái cảm sâu hơn.

5. “Tự sướng”
Trong cuộc “yêu” nếu chàng không thể đưa bạn lên đỉnh như mong muốn, cách tốt nhất là nữ tự kích thích hưng phấn của mình bằng cách tác động vào những điểm nhạy cảm trên cơ thể mà bạn dễ đạt được hưng phấn nhất. Với cách này sẽ giúp cho cuộc “yêu” của hai người "về đích" cùng lúc dễ dàng hơn.6. Để “cậu bé” tập trung kích thích một điểm
Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc đưa nàng lên đỉnh, hãy chọn cách để “cậu nhỏ” tập trung kích thích một điểm nhạy cảm nào đó trên cơ thể nàng. Cách này mặc dù chậm nhưng sẽ mang đến cho nàng nhưng hưng phấn ngọt ngào, đầy bất ngờ.

7. Nữ cúi đầu xuống thấp
Nếu “yêu” với tư thế từ phía sau, nữ nên cúi đầu xuống thấp đồng thời hai tay chống xuống sàn hoặc giường. Với tư thế này sẽ giúp máu lưu thông đến não bộ nhanh hơn, từ đó giúp kích thích và tăng hưng phấn để đạt được cực khoái nhanh và sâu hơn.

8. “Yêu” hai lần với tư thế 69
Ưu điểm của tư thế “yêu” 69 là cả hai quay mặt ngược lại với nhau, cơ thể áp sát vào nhau, giúp “cậu bé” dễ dàng xâm nhập sâu vào bên trong kết hợp với những động tác "yêu"mạnh mẽ sẽ kích thích được các điểm nóng sâu bên trong của nàng. Tuy nhiên do “yêu” mạnh nên đàn ông thường đạt được khoái cảm trước phụ nữ. Vì thế “yêu” lần 2 với tư thế 69 sẽ là cách tuyệt vời để đưa nàng lên đỉnh.

9. Thử nghiệm tư thế “yêu” mới
Nếu cả hai đã quá nhàm chán với những tư thế “yêu” truyền thống, hãy thử làm mới “chuyện ấy” bằng tư thế “yêu” mới. Chính sự mới lạ sẽ giúp phái đẹp dễ dàng lên đỉnh và đạt được khoái cảm sâu hơn.

10. Thực hiện màn dạo đầu bằng cách kích thích vào “cô bé”
Để kích thích hưng phấn của nàng bạn có thể hôn hoặc dùng tay để kích thích “cô bé”. Những động tác nhẹ nhàng uyển chuyển sẽ giúp “cô bé” hưng phấn, từ đó giúp nàng dễ dàng đạt được khoái cảm hơn khi “lâm trận”.