Bí mật âm thanh kỳ diệu trong cuộc yêu

Không chỉ có chiếc lưỡi, đôi bàn tay… của bạn mới kích thích được chuyện ấy. Hãy tham khảo những âm thanh kỳ diệu trong cuộc yêu dưới đây từ chuyên gia của chúng tôi.

1. Tiếng rên nhẹ
Tiếng rên nhẹ trong cổ họng của nàng chính là biểu hiện của sự thỏa mãn, thích thú và hài lòng về bạn tình, Bạn không nên kìm nén nó, hãy để chàng nghe được tiếng rên này.

2. Nói thầm
Những lời thì thầm rằng mình đang thấy hài lòng như nào, đang sung sướng như nào hay chưa hài lòng ở chỗ nào, muốn được yêu như nào sẽ khiến cuộc yêu trở nên thú vị hơn, bạn và bạn tình cũng gắn bó hơn.

Bí mật âm thanh kỳ diệu trong cuộc yêu

3. Thở dài gợi cảm
Bạn đã biết điều khiển tiếng thở dài thỏa mãn khi được chàng chạm đến đúng điểm mình thích? Hãy tập luyện một chút khi thủ dâm trước khi thử với bạn tình; đảm bảo anh ấy sẽ rất hài lòng và đề cao khả năng làm tình của bạn.

4. Tiếng kêu hạnh phúc
Một tiếng kêu khẽ kèm nụ cười thỏa mãn của bạn khi gần lên đỉnh là điều người đàn ông nào cũng mong được chứng kiến. Chàng cũng hưng phấn hơn trong việc tiếp tục kích thích bạn tình lên đỉnh cực khoái.

5. Âm thanh “lên đỉnh”
Mỗi người phụ nữ sở hữu một khả năng tạo ấn tượng với âm thanh khi lên đỉnh riêng biệt. Có thể là tiếng kêu thất thanh, tiếng thở dài sung sướng, … ; dù bằng cách nào thì các chàng cũng nhanh chóng nhận ra nó và hài lòng với thành quả này.

Trên đây là một số âm thanh bạn nên tạo ra trong cuộc yêu của mình, sẽ rất thú vị đấy. Hãy thử ngay đêm nay nhé!