Cách trị xuất tinh sớm cực đơn giản

Xuất tinh sớm là một trong những phiền toái khó nói nhất của nhiều cặp đôi. Hãy tham khảo mẹo trị xuất tinh sớm cực đơn giản dưới đây của chúng tôi. Để trị xuất tinh sớm, bạn cần thực hiện nghiêm túc 5 bước sau:

1. Tập trung thủ dâm
Trong khi cầm dương vật, kích thích theo nhu cầu nhưng không được quá lâu ở trạng thái nhanh, mà phải chậm dần lại, cố gắng chú tâm vào khoái cảm của dương vật, để biết nó đang ở trạng thái nào.

Mẹo trị xuất tinh sớm ở đây là ngay khi cảm giác sắp lên đỉnh, hãy thả lỏng tay, nằm im tận hưởng. Kết thúc lần thủ dâm 1.


Cách trị xuất tinh sớm cực đơn giản

2. Kích thích theo nhịp “ngừng – bắt đầu”
Sau lần thủ dâm 1 từ 1 đến 3 ngày sau, thủ dâm 1 lần nữa, nhớ là chọn thời điểm không bị căng thẳng. Lần này, để cơn khoái cảm lâu hơn lần một vài phút mới thả lỏng và nằm im.

Sau đó, thực hiện việc thu dâm này lại ngay lập tức trong 3 lần. Ddến lần thứ 4 thì bạn không cần phải dừng lại nữa, cứ để xuất tinh theo nhu cầu. Chìa khóa trong mẹo trị xuất tinh sớm này là bạn phải biết được cảm xúc của mình, khống chế được nó.

3. Kích thích theo nhịp “ngừng – bắt đầu” trong trạng thái ướt
Cứ 2 hay 3 ngày lại thực thiện bài thủ dâm trong bước 2 khoảng 1 lần. Sau khi có thể kéo dài được thời gian xuất tinh ổn định, hãy thử thủ dâm dưới vòi hoa sen với nước ấm. Nếu không thích thủ dâm dưới vòi hoa sen, các bạn có thể thực hiện trong phòng với dầu bôi trơn.

Thực hiện đúng như bước 2 đến khi khống chế được cơn xuất tinh. Bài tập thủ dâm ướt sẽ quyết định việc bạn có khống chế được xuất tinh sớm trong khi yêu hay không vì môi trường âm đạo ướt, ấm gần giống với cảm giác dưới vòi hoa sen và với dầu bộ trơn.

4. Kích thích dương vật nhịp “chậm – nhanh”
Ở bước này, thủ dâm ướt được duy trì và nhịp độ chậm – nhanh, nhanh – chậm được đan xen. Mục đích chủ yếu của bước này là theo dõi hiệu quả và luyện tập thêm.

5. Giữ hưng phấn
Đây là bước cực kỳ khó trong mẹo trị xuất tinh sớm. Không để hưng phấn gần đến lên đỉnh mới dừng kích thích mà chỉ cần có cảm giác hưng phấn là dừng lại nhưng phải luyện sao cho nó duy trì ở mức này lâu nhất. Bước này thuộc về cảm xúc, đừng lấy độ cương cứng làm chuẩn các bạn nhé.