Chàng mong muốn gì ở bạn tình trong lần “yêu” đầu

Yêu bằng miệng
90% đàn ông khao khát được trải nghiệm oral sex trong lần yêu đầu tiên. Với họ, đây là cách họ kiểm nghiệm độ quan tâm của bạn tình, độ gần gũi và khả năng làm tình của phụ nữ.

Theo chuyên gia của chúng tôi thì anh ấy đau đáu về oral sex, khao khát được thử nó ngay cả khi chưa biết làm nó với ai (chưa có người yêu/chưa có vợ).

Sự hiếu động của bạn tình trên giường
Anh ấy kỵ nhất là phải một mình điều khiển trận đấu trong lần yêu đầu tiên. Hãy chia sẻ với anh ấy bằng việc nhiệt tình kích thích cậu bé; chủ động gợi ý cho anh ấy về tư thế yêu bạn thích; bạn muốn anh ấy đi vào trong “cô bé” như nào, …


Chàng mong muốn gì ở bạn tình trong lần “yêu” đầu

Đôi khi chỉ cần cái miết tay nhẹ của bạn lên da thịt anh ấy cũng đủ động viên, quyến rũ chàng, cho chàng cảm giác được chia sẻ.

Hãy tôn trọng khả năng yêu của anh ấy
Yếu điểm này, mạnh điểm khác là chuyện rất bình thường trong cuộc sống. Nếu chàng của bạn không giỏi trong chuyện ấy lắm ở lần yêu đầu tiên thì bạn cũng đừng thẳng thắn phê bình anh ấy. Nó là một trong những biểu hiện của sự tôn trọng lẫn nhau. Một mối quan hệ có bền vững hay không phụ thuộc rất nhiều vào điều này.

Anh ấy khao khát được biết cảm xúc của bạn
Điều anh ấy muốn biết là bạn đang cảm thấy thế nào chứ không phải là thỏa mãn được bạn tuyệt đối hay gặp một cô nàng cực giỏi trong chuyện ấy.

Hãy thành thực với chính mình và với anh ấy bạn nhé.