Khám phá mới nhất về khoái cảm của nam giới

Chàng có rất nhiều bí mật về khoái cảm. Hãy tham khảo 9 khám phá mới nhất về khoái cảm của nam giới dưới đây của chúng tôi.

1. Cao trào tình dục của chàng đến khi 18 tuổi
Ở phụ nữ, độ tuổi này là 28 nhưng ở nam giới thì sớm hơn nhiều. Tuy nhiên, không phải đặc điểm khoái cảm của nam giới này đúng trong mọi trường hợp; có những chàng muộn hơn và có những chàng sớm hơn. Điều này phụ thuộc vào khả năng sản sinh hócmon sinh dục của chàng.

2. Trong tinh binh của chàng có chủ yếu là frutcose
Frutcose là một loại đường, bên cạnh đường frutcose là enzym. Vì điều này mà chuyên gia của chúng tôi khuyên không nên oral sex thường xuyên.


Khám phá mới nhất về khoái cảm của nam giới

3. Chàng thích cảm giác lên đỉnh khi thủ dâm hơn tất thảy
Khoái cảm của nam giới đạt đỉnh cao nhất là khi thủ dâm. Tuy nhiên, không nên cứng nhắc áp dụng một phương pháp thủ dâm nào các chàng nhé. Mỗi cậu bé, mỗi cơ thể phù hợp với một cách thủ dâm khác nhau.

4. Cậu nhỏ có kích thước tối đa là 20 cm?
Điều này được chuyên gia của chúng tôi khẳng định là sai. Cậu nhỏ có thể dài hơn thế này rất nhiều khi được kích thích đúng kiểu chàng thích.

5. Kích thước cậu nhỏ thật tình không thể quyết định chất lượng cuộc yêu
Việc nàng hay bản thân chàng đạt khoái cảm ở mức độ nào hoàn toàn không phụ thuộc vào kích thước của cậu nhỏ các bạn nhé.

7. Trước mỗi sự kiện quan trọng nên làm chuyện ấy
Với đàn ông, được thỏa mãn trước khi làm một chuyện gì đó thì kết quả công việc luôn tốt hơn rất nhiều. Cứ sau 10 h được làm chuyện ấy 1 lần, các chàng sẽ xử lý mọi chuyện tốt hơn.

8. Không nên yêu dưới nước
Theo chuyên gia của chúng tôi, số lượng tinh binh giảm đáng kể khi làm tình dưới nước.

9. Đàn ông nào chẳng nghiện web kích dục
Điều này được khẳng định là không đúng. Việc được làm tình có thường xuyên hay không mới quyết định việc bạn nghiện những web sex này hay không. Khi tần suất yêu đang đều đặn hoặc cao mà bị giảm đi, thay đổi thì mới xảy ra tình trạng nghiện web sex, kết luận này liên quan đến nghiên cứu về khoái cảm của nam giới.