Những bài tập “tự sướng” dành cho chị em khi cần thiết

Thủ dâm không phải là việc làm xấu và không chỉ đàn ông mới thủ dâm. Rất nhiều chị em tìm đến thủ dâm như một cách giải tỏa cực kỳ hiệu quả. Hãy tham khảo 4 bài “tự sướng” dành cho chị em từ chuyên gia của chúng tôi dưới đây.

1. Hai chân kẹp chặt
Dùng môt chiếc gối ôm hình tròn kẹp vào giữa hai chân, vắt chéo chân trên gối; rướn người giống như đang làm tình, chị em cũng rất dễ lên đỉnh.

Khi dùng sex toy, lưu ý là tư thế nằm ngửa, kê một chiếc gối mềm dưới lưng rất hiệu quả các bạn nhé. Các tư thế khác, khả năng lên đỉnh ít hơn.

Những bài tập “tự sướng” dành cho chị em khi cần thiết

2. Dùng tay chà vào âm vật
Cách kích thích âm vật hiệu quả nhất là dùng ngón trỏ, giữa kẹp phần môi dưới; tùy vào sở thích từng người, có thể massage các vùng xung quanh. Nhiều người không cần cho tay vào trong âm đạo cũng có thể đạt khoái cảm. Hãy vừa thực hiện thủ dâm, vừa theo dõi độ thỏa mãn của mình để thay đổi vào các lần tiếp theo các bạn nhé.

3. Dùng Sex toy
Sextoy là giải pháp cực kỳ hiệu quả các bạn không nên bỏ qua. Khi sử dụng sex toy, nên dùng với chất bôi trơn các bạn nhé.

Với những người không có điều kiện gần gũi bạn tình thường xuyên, sex toy là giải pháp cực kỳ an toàn và hiệu quả.

4. Tắm bằng vòi hoa sen
Dùng vòi hoa sen phun nước vào khu vực âm đạo, tùy sở thích mỗi người chọn tốc độ phun nhanh, chậm, mạnh, nhẹ khác nhau. Trên đây là 4 cách thủ dâm được nhiều chị em áp dụng khá an toàn và hiệu quả, hy vọng sẽ có ích cho các bạn.