Tạo khoái cảm từ đôi tay của nàng

Cách tạo khoái cảm từ đôi tay của nàng đã được kiểm chứng nên các bạn có thể thực hiện ngay hôm nay theo một số gợi ý dưới đây nhé.

1. Một chút dầu thơm
Cách tạo khoái cảm này cần một chút dầu thơm bạn nhé. Nhiều chàng tiết lộ, họ có cảm giác mê man, khoan khoái khi được một bàn tay mềm mại, mượt mà chạm vào da thịt. Dừng ngần ngại xoa một chút dầu thơm đều hai lòng bàn tay bạn nhé. Chàng sẽ nghiện bạn cho mà xem.


Tạo khoái cảm từ đôi tay của nàng

2. Nhẹ nhàng thăm hỏi từng vùng cơ thể chàng
Hãy vẽ những đường đi trên cơ thể chàng theo chiều từ đầu xuống chân hoặc ngược lại. Nhớ là động tác chỉ lướt nhẹ để da thịt chàng có cảm giác như có làn gió thổi qua thôi. Đây là cách tạo khoái cảm được khá nhiều chàng thích.

3. Cơ thể chàng là cây piano diệu kỳ
Bạn có thể chọn phần đùi non của chàng để đánh đàn nhé. Chàng sẽ phải bật dậy và kéo bạn vào lòng ngay lập tức.

4. Siết chặt
Hãy thực hiện nhịp “siết – thả” trên cậu bé thật nhịp nhàng cho đến khi chàng lên đỉnh.

Sau cuộc yêu, có thể massage nhẹ nhàng quanh cậu bé hơn một chút để lấy lại sức cho chàng.

5. Không được bỏ quên cậu nhỏ dù chỉ là một khoảnh khắc
Hãy luyện tập cho đôi tay của bạn thật dẻo dai và nhớ luân chuyển 2 tay trong suốt quá trình yêu để cậu nhỏ và khu vực quanh cậu nhỏ luôn có cảm giác được vuốt ve từ bàn tay của bạn.

Có một lưu ý nữa từ chuyên gia của chúng tôi là tay bạn phải luôn ở bên cậu bé cho đến khi chàng gợi ý là anh ấy “xong” rồi. Nguyên nhân là, cảm giác cô đơn của các chàng (thường có sau khi sex) sẽ không còn nếu luôn có bàn tay của bạn bên cậu nhỏ đến phút cuối cùng. Bạn hãy nhớ cách tạo khoái cảm này nhé.