Tìm hiểu lợi và hại của alo sex

Alo sex là một hình thức biến tướng của sex không giao hợp, có rất nhiều hệ lụy xung quanh hình thức sex này.

Xin được giới thiệu qua một chút về alo sex: Đây là một trong những cách kích thích bạn tình qua điện thoại, bằng ngôn ngữ gợi dục. Họ có thể nói mong muốn của mình về chuyện ấy, tả lại cho bạn tình về trạng thái của mình đang như thế nào, có thể kèm những tiếng rên biểu cảm…

Tìm hiểu lợi và hại của alo sex


Về phương diện nào đó, cách kích thích, thỏa mãn này rất tốt với những người thuộc thế giới thứ 3, những cặp vì một lí do nào đó không có điều kiện sex thường xuyên. Nếu biết cách điều hòa, nó đơn thuần là giải tỏa tâm lý, ham muốn mà thôi.

Tìm hiểu lợi và hại của alo sex

Alo sex được du nhập từ châu Âu, do một số bạn trẻ sáng tạo nên. Theo chia sẻ của một số người, alo sex có thể giúp họ đạt khoái cảm nhanh hơn làm tình thật. Với những người có nhu cầu chuyện ấy cao thì sex lại phù hợp để không làm mất quả nhiều sức của bản thân họ cũng như bạn tình.

Trong xã hội hiện đại, alo sex được áp dụng khá phổ biến, linh hoạt. Nó cũng là một biến thể của tự sướng nhưng dù sao vẫn có sự tương tác, dù chỉ bằng âm thanh hay hình ảnh.

Với những người gay, les thì thực trạng khó kiếm bạn tình như hiện nay, alo sex vừa an toàn, vừa hiệu quả, nguy cơ bệnh tật của giảm đáng kể.

Cảnh báo từ chuyên gia của chúng tôi về alo sex:
– Lạm dụng alo sex sẽ dẫn đến mất dần khoái cảm với hành động làm tình ngoài đời và với bạn tình ngoài đời.

– Chi phí cho các cuộc nói chuyện rất lớn. Nhiều người không dư giả là mấy cho biết: Cước điện thoại có thể lên đến cả chục triệu đồng nếu nghiện sex, vì bạn sẽ không thể dừng khi bắt đầu.
– Xã hội Việt Nam nói chung chưa cởi mở với alo sex nên nếu bị bắt gặp đang alo sex, nguy cơ bị cho là biến thái rất cao.

-Khi đã nghiện alo sex mà không tìm được bạn tình, nạn nhân của nó sẽ trở nên mất lý trí, tâm lý sex lệch lạc, có thể phải gặp bác sĩ tâm lý.