Tìm hiểu lý do chàng không khao khát bạn?

Phụ nữ nói chung đều mong mình là một nghệ sĩ trên giường, là người mà chàng phải khao khát, thèm muốn. Tuy nhiên, họ lại không mấy nỗ lực để biến mong muốn đó thành sự thực; họ thường xuyên mắc lỗi khi trên giường; thậm chí được nhắc nhở, tư vấn rồi vẫn chứng nào tật ấy.

Giả vờ thờ ơ trên giường
Chỉ vì nghĩ đàn ông lúc nào cũng chỉ nghĩ đến sex, và rằng không có nó thì anh ấy chết, vậy nên anh ấy phải biết ơn bạn, phải quỵ lụy bạn để được làm chuyện ấy. Sai bét, bạn thử không được anh ấy động vào người xem. Hãy thật công tâm trong chuyện này và để chàng cảm thấy bình đẳng, không quá áp lực khi làm chuyện ấy.


Tìm hiểu lý do chàng không khao khát bạn?

Lười thay đổi trong cách “yêu”
Càng ở với nhau lâu rồi, càng có tuổi, … chúng ta lại càng phải làm mời chuyện ấy từ tư thế đến các kỹ năng khác.

Phải làm cho đời sống sex của bạn thật cuồng nhiệt, thật tươi tắn nếu muốn giữ chân anh ấy.

Luôn ám ảnh về những khiếm khuyết trên cơ thể mình
Phụ nữ Châu Á nói chung là tự ti về cơ thể, và rồi ngượng ngùng khi cởi đồ trước mặt chàng. Anh ấy có muốn bật đèn hay yêu bạn trước gương cũng đừng hòng. Sai lầm đấy chị em. Đảm bảo chàng chẳng đề ý đến những khuyết điểm đó của bạn đâu, hãy cứ thoải mái khi ở bên anh ấy nhé.

Chôn chặt khao khát, ham muốn của mình
Cứ thủ thỉ với chàng về những sở thích kỳ dị của bạn trong chuyện ấy đi, anh ấy sẽ sướng mê và tiếp tay cho bạn nữa ý chứ. Chàng rất tinh ý khi trên giường, bạn được thỏa mãn thực sự hay không, ham muốn của bạn được chôn chặt như nào, chàng biết hết đấy.Hạn chế cười khi yêu bạn nhé
Qúa nhiều tiếng động trong cuộc yêu không hề tốt chút nào cả bạn ạ. Chỉ cần một nụ cười mỉm cảm ơn chàng sau cuộc yêu là đủ. Nếu bạn là người không thể nhịn được cười khi làm chuyện ấy thì bí quyết của chúng tôi là hãy hôn anh ấy thật nhiều, thật sâu, bạn sẽ cải thiện được ngay thôi.

Không một tiếng rên
Qúa nhiều tiếng động không tốt nhưng nếu bạn cứ im lặng suốt cả cuộc yêu thì còn tệ hơn. Anh ấy đảm bảo sẽ hoang mang và không biết phải làm thế nào, chính vì suy nghĩ này mà chàng không thể làm gì cả.

Ghét oral sex
Đến 90% đàn ông luôn khao khát được yêu bằng miệng. Trừ khi bạn quá dị ứng với oral sex, còn lại thì nên chiều chàng với sở thích này của anh ấy nhé, hiệu quả lắm đây.