Trở thành nghệ sĩ của “khúc dạo đầu”

Mất bao nhiều thời gian mới có thể thổi bùng khát khao trong chuyện ấy của phụ nữ, 5 phút hay nhiều hơn? Thực tế là không có câu trả lời chính xác bởi khúc dạo đầu phụ thuộc vào cơ địa, tâm lý, sở thích của từng người.

Đã có rất nhiều nghiên cứu nhưng đến thời điểm này, các nhà khoa học mới chỉ đưa ra một kết luận tương đối, chung chung như này: Màn khởi động không nên kéo dài dưới 5 phút và trên 30 phút.

Trở thành nghệ sĩ của “khúc dạo đầu”

Giải thích cho điều này, các chuyên gia của chúng tôi chia sẻ, nếu có người đàn ông nào dám khẳng định là họ chỉ cần 5 phút, thậm chí ít hơn để hoàn thành khúc dạo đầu thì đấy chỉ là … bịa đặt mà thôi. Cơ địa phụ nữ nói chung chỉ hưng phấn khi được đánh thức toàn diệc và không bao giờ dưới 5 phút. Muốn được nghe tiếng rên hạnh phúc thực sự của cô ấy, hãy nhớ điều đó và huy động sức lực cho màn dạo đầu hoàn hảo.

Về phía đàn ông thì, nếu bắt họ găm đạn quá 30 phút, ham muốn, năng lực cho chuyện ấy sẽ không cánh mà bay. Bạn chỉ nên thử thách anh ấy trong khoảng thời gian 10 – 15 phút mà thôi.

Có một lưu ý như này, những kết luận trên hoàn toàn không chính xác với những người trên 50 tuổi. Ở tuổi này, họ thường dùng độ dài của thời gian khúc dạo đầu để lấp liếm cho sự kém vui khi “đạn được nổ súng”.

Về thời điểm nên kết thúc khúc dạo đầu, bạn hãy chú ý một số biểu hiện sau: gấp gáp, cuống trong hơi thở; cơ căng cứng; mắt dại đi hoặc đờ ra; ….