Lễ hội quyên góp nước tiểu làm bia ở Đan mạch

Một hãng bia tại Đan Mạch đã nảy ra một ý tưởng táo bạo là thu thập nước tiểu trong một lễ hội để đưa vào dây chuyền sản xuất bia.

Mọi người hào hứng “quyên góp” nước tiểu trong lễ hội. Phía trước mặt họ là tấm pano kêu gọi “đừng tè một cách phí phạm“ của chương trình
Mọi người hào hứng “quyên góp” nước tiểu trong lễ hội. Phía trước mặt họ là tấm pano kêu gọi “đừng tè một cách phí phạm“ của chương trình

>> Ông nào vấn đề sùi mào gà thì nên đọc bài này biểu hiện bệnh sùi mào gà ở nam

Nhà máy sản xuất bia Norrebro Bryghus ở thành phố Roskilde, Đan Mạch đã tích trữ 50.000 lít nước tiểu của những người tham gia vào một lễ hội âm nhạc lớn nhất Bắc Âu. Số lượng nước tiểu thu được sẽ chuyển tới những cánh đồng gần đó để tưới cho những cây lúa mạch, đây là nguyên liệu chính trong sản xuất bia. Loại bia đặc biệt này sẽ có tên là “Pisner”, được dùng theo ngôn ngữ địa phương nơi đây.
Hãng bia Norrebro Bryghus cho biết 50.000 lít nước tiểu thu được từ lễ hội có thể sản xuất ra đủ lượng lúa mạch để nấu ra khoảng 60.000 chai bia Pisner.

Quy trình sản xuất bia Pisner

>>Miệng mà dính Bệnh Này Thì cứ xác định nha sùi mào gà giai đoạn đầu ở nữ

 “Ý tưởng tuyệt vời này xuất phát từ cách tiếp cận mới đối với những chất thải cách đây 4 năm. Chúng tôi muốn biến nước tiểu, vốn là chất thải ra ngoài môi trường thành nguồn nguyên liệu giá trị trong quy trình sản xuất bia tái chế Pisner”. Ông Henrik Vang, Giám đốc điều hành hãng bia Norrebro Bryghus cho biết.
Hội đồng nông nghiệp và thực phẩm Đan Mạch cũng cho rằng sử dụng nguồn chất thải từ con người đưa vào sản xuất nông nghiệp cũng làm giảm đáng kể lượng chất thải ra ngoài môi trường và sẽ trở thành phát kiến tích cực trong tương lai.

>> Nếu Cần Thuốc chữa sùi mào gà Nên Tham khảo tại đây điều trị và chữa sùi mào gà bằng thuốc đông y


>> Tham khảo địa chỉ phòng khám diachiphongkham.org