Nhược điểm khiến đàn ông sợ bạn

Nếu bắt gặp đúng đối tượng yêu thích, chắc hẳn người phụ nữ nào cũng muốn mình thật đặc biệt và cố tìm mọi cách để hấp dẫn người đó. Cố gắng thu hút sự chú ý, tự tạo cơ hội chiếm lĩnh trái tim người mình thích là một điểm đáng hoan nghênh, nhưng tất cả hành động đó hãy bắt nguồn từ sự chân thành và quan trọng nhất là đừng tự biến mình thành người khác, phụ nữ nhé! Dưới đây là những hành động phụ nữ nghĩ mình sẽ hấp dẫn hơn, nhưng đàn ông lại không hề đánh giá cao, thậm chí là sợ hãi chạy dài. Các chị em xem để tránh nhé!
Im lặng, kiệm lời


>>Ông nào vấn đề sùi mào gà thì nên đọc bài này biểu hiện bệnh sùi mào gà ở nam

Phụ nữ cứ tưởng là hấp dẫn, nhưng hóa ra đây là điều làm đàn ông sợ “chạy mất dép” - Ảnh 1.
Ảnh: Internet
Đàn ông một mặt cực ghét những cô gái đanh đá, nói nhiều, nhưng họ càng không thể chịu được một người suốt ngày chỉ im ỉm. Thử tưởng tượng trong một buổi hẹn mà chỉ có một mình chàng huyên thuyên cả buổi, trong khi cô gái cứ lặng thinh ngồi nghe rồi cười thì đâu có gì thú vị. Đừng dùng chiêu kiệm lời hay tỏ ra nghiêm túc mà khiến cho đàn ông nghĩ rằng bạn thật tẻ nhạt, chẳng có gì để tìm hiểu thêm. Thay vào đó, hãy là một phụ nữ quyến rũ bằng cách cởi mở hơn, chia sẻ với đối phương nhiều chủ đề khác nhau, nếu bạn có cùng sở thích thể thao, game hay âm nhạc… thì còn gì tuyệt vời hơn.
Không chịu ăn hoặc bỏ thừa đồ ăn
Bạn nghĩ việc ăn uống sẽ làm bạn dễ lộ khuyết điểm? Bạn không hài lòng về cơ thể của mình nên muốn ăn kiêng? Bạn sợ người ta nghĩ bạn ham ăn hay ăn nhiều? Dù là gì đi nữa thì việc chê ỏng eo đồ ăn, bỏ thừa thức ăn hoặc ăn uống mà cứ khều đũa như mèo thì chẳng có gì hấp dẫn trong mắt đàn ông cả. Với họ, chỉ những nàng biết yêu quí cơ thể của mình, họ tự tin thoải mái khi ăn uống và vui vẻ hạnh phúc khi đi ăn cùng nhau mới là tuyệt nhất. Đàn ông họ cũng muốn yêu những cô nàng khỏe mạnh, tươi vui chứ không phải cô tiểu thư đỏng đảnh hoặc một người xanh xao vàng vọt vì kiêng khem đâu.
Mặt trang điểm “bự” phấn
Phụ nữ cứ tưởng là hấp dẫn, nhưng hóa ra đây là điều làm đàn ông sợ “chạy mất dép” - Ảnh 2.
Ảnh: Internet
Hầu hết phái mạnh đều bị dị ứng với những phụ nữ lúc nào trên mặt cũng dày cả “tấn” lớp trang điểm. Chỉn chu, biết làm đẹp là tốt, nhưng đàn ông họ sẽ đánh giá cao hơn những phụ nữ có vẻ mộc mạc, chân phương. Bởi mới có những câu chuyên sau khi thấy bạn gái mình bôi lớp trang điểm, người bạn trai thất kinh hồn vía đòi chia tay gấp, cảm giác như bị lừa. Hơn nữa khi nhìn lớp trang điểm đậm, đàn ông hãi hùng nghĩ ngay đến tương lai có thể sẽ phải đợi chờ “phờ râu” hàng tiếng đồng hồ mỗi lần muốn đón nàng đi chơi vì nàng còn phải bôi son, chuốt mắt. Vậy nên phụ nữ nhất định phải biết làm đẹp, nhưng cũng nên trân trọng và phát huy vẻ đẹp tự nhiên của mình nhé!
Từ bỏ ước mơ

>>Miệng mà dính Bệnh Này Thì cứ xác định nha http://tribenhdongy.com/sui-mao-ga-giai-doan-dau-o-mieng/

Được ở bên cạnh người mình yêu thương còn gì hạnh phúc bằng, nhưng cũng đừng vì vậy mà đánh đổi bằng ước mơ của bạn. Một người đàn ông yêu bạn, họ sẽ rất vui khi được chia sẻ, động viên và giúp đỡ bạn hoàn thành giấc mơ và những mục tiêu trong cuộc đời. Còn nếu người đó cứ khăng khăng bắt bạn phải từ bỏ vì tình yêu, có lẽ bạn nên xem lại mối quan hệ của mình. Đó là người không xứng đáng! Vì đàn ông mà bỏ cả tương lai, đam mê, hay ước mơ của mình cũng giống như từ bỏ con người mình vậy, lúc đó phụ nữ sẽ không còn được tôn trọng nữa mà còn phải sống phụ thuộc, ỷ lại vào đàn ông. Cuộc sống tương lai nếu có, cũng sẽ chẳng tốt đẹp hay hạnh phúc trọn vẹn nữa đâu.
Dùng tình dục để giữ chân
Phụ nữ cứ tưởng là hấp dẫn, nhưng hóa ra đây là điều làm đàn ông sợ “chạy mất dép” - Ảnh 3.
Ảnh: Internet
Có những mối quan hệ mà cả hai đều cảm thấy bị hấp dẫn nhau ngay từ những lần gặp đầu tiên và nhanh chóng tiến thẳng lên giường. Miễn là cả hai đều sẵn sàng, vui vẻ, và bạn là người bạn lĩnh, dám chịu trách nhiệm về hành động của mình thì việc quan hệ tình dục lúc này sẽ là một trải nghiệm đáng thử. Nhưng đừng nên lên giường vì bạn quá yêu thích đối phương, muốn dùng tình dục để giữ chân họ, hoặc vì sự tấn công vồ vập của người kia mà nếu bạn nói “không” lại sợ người ta nghĩ bạn không thích họ. Đây hoàn toàn là sai lầm nghiêm trọng. Những mối quan hệ bắt đầu từ ham muốn nếu không biết kiểm soát thì mãi mãi bạn chỉ là người để đàn ông tìm tới khi họ muốn thỏa mãn mà thôi, chán rồi sẽ bỏ đi, chứ đừng ảo mộng nó sẽ biến thành tình yêu.

>>Nếu Cần Thuốc chữa sùi mào gà Nên Tham khảo tại đây http://tribenhdongy.com/dieu-tri-va-chua-sui-mao-ga-bang-dong-y-o-dau-tot-tphcm/