Cô gái bị cưỡng hiếp và mất chân sau một đêm

Điều cuối cùng Mandy nhớ được là mình đã ra ngoài sau khi uống hai cốc bia, cảm thấy mơ hồ và rồi tỉnh lại ở một nơi xa lạ với đôi chân dập nát do bị tàu hỏa cán qua.Hai chân của Mandy đứt rời sau khi bị tàu hỏa cán qua

Mandy Horvath đã mất cả hai chân, từ phần trên đầu gối trở xuống nhưng lại không thể nhớ được điều gì đã thực sự xảy ra. Cô sinh viên sống ở Colorado, Mỹ nói rằng mình chỉ uống 2 ly bia rồi ra ngoài hút thuốc và bỗng nhiên cảm thấy mơ hồ.

Mandy đã mất một thời gian dài để học sử dụng đôi chân giả

“Tôi đã có một đêm tuyệt vời cho đến khi mọi chuyện xảy ra. Tôi nhớ sau ly bia thứ hai, tôi ra ngoài để hút thuốc lá. Thế nhưng khi tỉnh dậy, tôi lại phát hiện mình đang nằm phía sau xe cứu thương và được cho biết là đã gãy cả hai chân vì bị một đoàn tàu cán qua”, Mandy chia sẻ.

Sau khi được nhân viên y tế thông báo rằng đã mất chân, cô gái bắt đầu hoảng sợ rồi cố giơ hai chân lên không trung nhưng cuối cùng chỉ thấy máu ở khắp mọi nơi. Dù không muốn tin nhưng Mandy vẫn phải chấp nhận sự thật. Cô còn đoán rằng mình đã bị cho sử dụng thuốc kích dục cho nữ giá rẻ rồi bị những kẻ hiếp dâm vứt trên đường ray để che giấu tội ác. Đó cũng là lý do người ta tìm thấy Mandy ở khu vực cách quán rượu nửa dặm, không nhớ gì về chuyện đã xảy ra.

Mandy rất thích ra ngoài trời đi dạo cùng chú cún cưng

Cảnh sát cũng đã tiến hành điều tra nhưng không phát hiện được thêm bất cứ manh mối gì. Ba năm sau vụ tai nạn khủng khiếp, cô gái 24 tuổi hiện đã quyết định sẽ không để bất cứ điều gì ngăn cản mình.

Cô bắt đầu thử sức với bộ môn quyền anh

“Thật đau lòng khi sau 12 tháng hồi phục, tôi vẫn không thể đi bộ bình thường trên đôi chân giả. Phải ở lại bệnh viện hàng tháng trời để phẫu thuật trên hai chân ngắn ngủn nhưng tôi quyết định rằng việc này sẽ không đẩy mình tới tận cùng. Từ đó, tôi tập trung vào việc học đi bộ một lần nữa, cố gắng hoạt động cả ngày bởi tôi biết mình sẽ vượt qua được”, Mandy kể lại những tháng ngày khó khăn.

Hiện tại, cô gái đã sử dụng đôi chân giả một cách thành thạo, cũng tìm lại được niềm yêu cuộc sống. Không chỉ theo đuổi việc học tại trường đại học, Mandy còn bắt đầu học quyền anh và cưỡi ngựa, những điều trước đây cô chưa bao giờ thử.

Mandy khẳng định mình đang yêu đời hơn bao giờ hết